Tìm nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ ở đâu chất lượng?

11/09/2017

Tìm nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ ở đâu chất lượng?

Hiện nay do sự cần thiết từ mỗi người về nhu cầu bảo vệ hay sử dụng chiếc di động của mình, nên nhiều người không ngần ngại sắm những phụ kiện điện thoại cho dế yêu. Chính vì thế, nên dạo gần đây có thêm nhiều shop buôn bán phụ kiện điện thoại và hứa hẹn sẽ là một mặt hàng kinh doanh tốt. Vậy cần tìm nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.


Nơi chuyên đổ sỉ 

Nắm được tâm lý kinh doanh của nhiều người, nên có rất nhiều người chủ muốn kinh doanh mặt hàng này cũng nhập với số lượng lớn để đổ sỉ trung gian. Thông thường, bạn hoàn toàn có thể kiếm được những nơi đổ sỉ thông qua mạng xã hội, quảng cáo, sự giới thiệu từ người thân bạn bè. Nếu bạn muốn chất lượng hơn, hãy mạnh dạn tự tìm hiểu về một shop cụ thể nào đó. Hoàn toàn bạn có thể đến những nơi tập trung đông người để có thể tìm kiếm và hỏi han. Nhưng những nơi đổ sỉ thì giá không thấp hơn là mấy vì thế nên hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh mua phải đồ quá đắt dẫn đến không kinh doanh được.

Thiên đường đổ buôn- Trung Quốc

Trung Quốc được coi là thiên đường về những phụ kiện điện thoại. Không những thế, Trung Quốc còn được biết đến là nơi sản xuất với số lượng lớn nhiều loại mặt hàng cũng như có giá cả vô cùng cạnh tranh. Điều khó là bạn sang đó sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức để tìm hiểu, kiếm những nguồn bán đồ chất lượng cũng như có giá thành rẻ. Ở đây cũng bán rất nhiều phụ kiện điện thoại giá sỉ mà cạnh tranh hơn rất nhiều so với Việt Nam. Nhưng bạn cần phải buôn với số lượng cực lớn vì ở đây hiếm chỗ bán với số lượng nhỏ mà được giá sỉ tốt.

Order hàng từ nước ngoài

Nếu bạn muốn kinh doanh theo hướng phụ kiện điện thoại độc đáo, khác lạ, mẫu mã đa dạng phong phú và không lo hàng tồn thì có thể dùng hình thức order. Order bây giờ được coi là một hình thức mới lạ và thu hút hơn so với trước đây do vận chuyển đã nhanh hơn rất nhiều. Với chi phí vận chuyển không quá cao với mỗi lần hàng, bạn hoàn toàn có thể mua được phụ kiện điện thoại giá sỉ tốt mà lại có chất lượng. Nhưng lưu ý là không phải shop nào bên nước ngoài cũng có thể order hàng, còn tùy thuộc vào số lượng bạn mua cũng như mẫu mã bạn chọn. Dù với cách chọn nguồn hàng như thế nào, bạn hãy liên tục tìm hiểu để có được cho mình một nơi chọn lựa phụ kiện được tốt.

➖➖➖➖➖

➡Miễn phí đổi trả 30 ngày nếu xảy ra sự cố kỹ thuật

➡Hoàn lại 200% tiền nếu hàng không giống hình

➡Miến phí giặt gấu 1 lần/năm 

➖➖➖➖➖

➡ MUA HÀNG NGAY - NHẬN VOUCHER QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 700K

Giao hàng khắp vũ trụ - FREE SHIP ĐƠN TRÊN 500K NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0949 653 907

➖➖➖➖➖

▶ Website: http://quadayroi.com

▶ Facebook:  https://www.facebook.com/quadayroigiftshop/

▶ Instagram: https://www.instagram.com/quadayroigiftshop/

▶ Pininterest: https://www.pinterest.com/quadayroi/

▶ Twitter: https://twitter.com/quadayroi

▶ Zalo: quadayroicom

➖➖➖➖➖

Hệ Thống Chuỗi Cửa Hàng QDR:

▶Trụ sở: 2 Trương Quốc Dung , P8, Quận Phú Nhuận

▶CN1: QDR Aeon Tân Phú, Sảnh C1, Tầng Trệt, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

▶CN2: QDR Emart Gò Vấp: Tầng 2, 366 Phan Văn Trị, P5, Quận Gò Vấp


Bản quyền của Quà đây rồi © 2018