Cửa hàng gấu bông hướng dẫn giặt gấu bông đúng cách

29/08/2017

Những chú gấu bông ngộ nghĩnh, đáng yêu không chỉ là một đồ vật mà còn là người bạn của mỗi chúng ta. Chúng ta có thể cưng nựng, ôm ấp gấu bên mình hàng ngày mà không nghĩ được rằng qua một thời gian dài sử dụng, chúng bị tích tụ rất nhiều các bụi bẩn và mầm bệnh. Để vẫn có thể thỏa sức chơi đùa với gấu bông mà không lo lắng về vấn đề vệ sinh hay sức khỏe, chúng ta hãy cùng tham khảo hướng dẫn vệ sinh gấu bông đúng cách của cửa hàng gấu bông quadayroi.com dưới đây. 


Cách giặt gấu bông đúng cách:

Đối với những chú gấu bông có kích cỡ nhỏ, trước khi cho vào máy giặt, các bạn hãy nhớ bỏ chúng vào một chiếc túi giặt hoặc vỏ gối, buộc chặt lại. Tiếp đó, chúng ta có thể sử dụng chế độ giặt bình thường như đối với quần áo để vệ sinh sạch cho gấu bông. Cách làm này sẽ giúp gấu được giặt sạch mà không bị bông xù hay rách phần vỏ áo,… Lưu ý là trong quá trình giặt thì để gấu bông luôn mềm mại và thơm tho, chúng ta nên sử dụng các loại nước sả làm mềm vải. Sau khi gấu bông được giặt xong, cửa hàng gấu bông khuyên bạn nên mang gấu bông ra phơi ngoài trời nắng to hoặc sấy khô trực tiếp. Tới khi gấu bông khô hoàn toàn là chúng ta đã thực hiện xong công việc vệ sinh gấu bông rồi.

Còn những chú gấu bông cỡ lớn thì chúng ta cần vệ sinh như thế nào, hãy tiếp tục lắng nghe các hướng dẫn của cửa hàng gấu bông quadayroi.com nhé! Những chú gấu bông cỡ lớn, quá khổ để bỏ vào máy giặt thì chúng ta bắt buộc phải rạch gấu, tách riêng phần ruột bông và vỏ bên ngoài. Phần vỏ chúng ta sẽ cho vào máy giặt và tiến hành giặt như bình thường. Đối với phần ruột bông thì chúng ta chỉ nên phơi nắng to để diệt khuẩn chứ không nên đem giặt. Sau khi hoàn thành cả 2 bước trên, chúng ta tiến hành nhồi phần bông trở lại vỏ gấu. Lưu ý nên nhồi đều tay và cân đối giữa các bộ phận để có được hình dáng gấu như ban đầu. Nhồi ruột hoàn thiện xong, ta sẽ khâu kín lại lớp vỏ ngoài. Như vậy là chúng ta đã có một chú gấu nhồi bông như mới, thơm tho và hoàn toàn vệ sinh.

Chúng ta nên tiến hành vệ sinh gấu bông định kì 6 tháng 1 lần để có thể yên tâm ôm ấp, chơi đùa với chúng mà không phải e dè về các vấn đề sức khỏe. Cửa hàng gấu bông quadayroi.com chúc các bạn luôn bảo quản tốt những chú gấu bông của mình!


➖➖➖➖➖

➡Miễn phí đổi trả 30 ngày nếu xảy ra sự cố kỹ thuật

➡Hoàn lại 200% tiền nếu hàng không giống hình

➡Miến phí giặt gấu 1 lần/năm 

➖➖➖➖➖

➡ MUA HÀNG NGAY - NHẬN VOUCHER QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 700K

Giao hàng khắp vũ trụ - FREE SHIP ĐƠN TRÊN 500K NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0949 653 907

➖➖➖➖➖

▶ Website: http://quadayroi.com

▶ Facebook:  https://www.facebook.com/quadayroigiftshop/

▶ Instagram: https://www.instagram.com/quadayroigiftshop/

▶ Pininterest: https://www.pinterest.com/quadayroi/

▶ Twitter: https://twitter.com/quadayroi

▶ Zalo: quadayroicom

➖➖➖➖➖

Hệ Thống Chuỗi Cửa Hàng QDR:

▶Trụ sở: 2 Trương Quốc Dung , P8, Quận Phú Nhuận

▶CN1: QDR Aeon Tân Phú, Sảnh C1, Tầng Trệt, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

▶CN2: QDR Emart Gò Vấp: Tầng 2, 366 Phan Văn Trị, P5, Quận Gò Vấp

Bản quyền của Quà đây rồi © 2022