Giới Thiệu QDR

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Truyền Thông MAJ là công ty đi đầu trong việc cung cấp những giải pháp marketing chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với đội ngũ nhân lực trẻ và đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích tối ưu nhất và với chi phí hợp lý nhất thông qua những công cụ Digital marketing hữu hiệu trong thời đại Internet ngày nay.
 
Với việc muốn kết nối yêu thương và xây dựng một chuẩn mực chuyên nghiệp trong ngành quà tặng, Quà Đây Rồi đã ra đời và chính thức khai trương vào 21/8/2015. Ý nghĩa của cái tên Quà Đây Rồi nằm trên mặt chữ. Đó chính là những phần quà đem đến yêu thương cho mọi người. "Cho một món quà, nhận về yêu thương" chính là điều mà Quà Đây Rồi luôn hướng đến khách hàng của mình.
 
Slogan: "Yêu thương trong từng khoảnh khắc"
 
Giá trị cốt lõi
  • Integrity (Liêm chính):Quà Đây Rồi luôn làm việc liêm chính minh bạch và luôn mong muốn các thành viên  luôn minh bạch và thắng thắn với tất cả mọi việc để tạo một môi trường trong sạch  cho công ty.
  • Leading (Luôn dẫn đầu):Quà Đây Rồi luôn chuẩn bị làm việc với tâm thế dẫn đầu và luôn tìm kiếm các hướng  đi đột phá để phát triển và đẩy mạnh mỗi nhân viên và thành viên đại gia đình QDR  luôn hướng đến mục tiêu hàng đầu để thành công.
  • Understanding (Thấu hiểu): Quà Đây Rồi luôn thấu hiểu và luôn lắng nghe mọi vấn đề của nhân sự  cũng như  khách hàng và luôn luôn tìm mọi cách để giải quyết theo hướng có lợi ích cao nhất  cho các bên không chỉ công ty mà còn cả khách hàng và các thành viên trong đại  gia đình QDR.
  • Value (Giá Trị): Quà Đây Rồi luôn cố gắng mang lại giá trị cốt lõi tốt nhất với gia đình QDR và khách  hàng. QDR luôn tìm kiếm những giá trị chân thực nhất và hữu ích nhất đến với với các  bên.
  • Unity ( Đồng nhất):Quà Đây Rồi luôn là một tập thể đồng nhất và tìm kiếm những giá trị cốt lõi như một  gia đình, những cá thể đồng nhất vì một mục tiêu cao cả nhất là kết nối yêu thương  đến với những cặp đôi và gia đình trên toàn thể lãnh thổ việt nam.
​​ILUVU => TÔI YÊU BẠN (QDR YÊU BẠN – VÀ CHÚNG TÔI SỐNG LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG VÀ LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG ĐÓ)
Bản quyền của Quà đây rồi © 2023