Gợi ý quà Tết dưới 1 triệu dành cho Sếp dịp năm mới 2020

28/11/2019

Tết được xem là thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, là một năm để mọi người cùng nhau nhìn lại sau một năm làm việc. Ngoài ra, Tết còn là thời điểm mua sắm lớn nhất trong năm.

Các mặt hàng quà tặng, bánh kẹo, quần áo, đồ dùng thiết yếu và dịp này đều tăng giá. Vì vậy, thời điểm này, các chị em rất là đau đầu về vấn đề tiền nong, nhất là trong các khoản chi tiêu mua quà Tết.

Quà Tết tặng gia đình, quà Tết tặng bạn bè, quà Tết tặng người thân, quà Tết tặng Sếp. Với ngần ấy số lượng quà Tết, bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều về giá quà Tết? Chất lượng của quà Tết có đi đôi với mức giá bỏ ra? Nên mua quà Tết như thế nào là phù hợp mà lại tinh tế, không quá phô trương. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm tham khảo về quà Tết năm 2020.

Xem thêm
Gợi ý những mẫu quà Tết 2020 ý nghĩa và độc đáo dành tặng nhân viên
10 món quà Tết ý nghĩa dùng làm quà tặng, quà biếu ngày Tết


Mục Lục Bài Viết
1. Cách chọn mua quà Tết cho sếp năm nay
2. Gợi ý quà Tết dưới 1 triệu dành cho sếp dịp năm mới 2020
    2.1 Hộp quà Tết Xuân An Lạc 01
    2.2 Hộp quà Tết Xuân An Lạc 02
    2.3 Hộp quà Tết Xuân Hoàng Phúc 01
    2.4 Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 04
    2.5 Hộp quà Tết Xuân Đắc Lộc 01
    2.6 Hộp quà Tết Xuân Đắc Lộc 02
3. Những tiêu chí bạn nên lựa chọn sản phẩm của Quà Đây Rồi
4. Liên hệ công ty Quà Đây Rồi


Gợi ý quà Tết dưới 1 triệu dành cho Sếp dịp năm mới 2020


Cách chọn mua quà Tết cho Sếp năm nay


Nếu nói mua quà cho người thân, ba mẹ hay bạn bè thì dễ dàng lựa chọn hơn thì đối với Sếp thì lại ngược lại. Vì Sếp là người đã giúp đỡ và nâng đỡ chúng ta trong công việc. Cho dù ở bất kỳ môi trường làm việc nào, từ công sở cho tới cửa hàng thì người cấp trên luôn muốn được nhân viên mình tôn trọng. Do đó, cứ mỗi dịp Tết về, câu chuyện quà Tết tặng Sếp đã trở thành câu chuyện của nhiều người dân công sở.
Nếu mua quà Tết tặng Sếp, thì bạn phải để ý tới 3 điều sau đây. Đó là phong cách của Sếp, sở thích của Sếp, tuổi tác của Sếp. Nên tìm hiểu coi phong cách của Sếp là thích đơn giản hay cầu kì? Sang trọng hay giản dị. Sau đó là sở thích của Sếp? Sếp có thích được nhận
nước nho ép lên men hay thích được nhận những món đồ tốt cho sức khoẻ. Tuổi tác của Sếp còn trẻ hay đã trung niên. Từ đó, rút ra kết luận là nên mua quà Tết như thế nào cho phù hợp nhất.


Gợi ý quà Tết dưới 1 triệu dành cho Sếp dịp năm mới 2020


Sau khi bạn đã xác định được những tiêu chí lên, thì việc lựa chọn quà Tết không còn là điều khó khăn. Lúc ấy, điều quan trọng cuối cùng là giá thành món quà Tết. Một món quà vừa đáp ứng đủ những điều kiện trên nhưng lại không quá mắc. Dưới đây, là những gợi ý về quà Tết cho Sếp 
dưới 1 triệu dành cho Tết năm nay.


Hộp quà Tết Xuân An Lạc 01


Với những người Sếp thích sự đơn giản thì hộp quà Tết Xuân An Lạc 01 sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp. Không chỉ với thiết kệ độc lạ bao hồm hộp gỗ tinh xảo, bên trong là vải lụa, mà đi kèm đó là một chai nước ép nho lên men đến từ những thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài.    Hộp quà Tết Xuân An Lạc 01 – Quà Tết dưới 1 triệu dành cho Sếp

Nhìn bên ngoài thì hộp quà nhỏ nhắn, vừa vặn để mang đi làm quà tặng mà không quá nổi bật. Dễ dàng để trong túi và di chuyển. Đây sẽ là món quà Tết cho Sếp hứa hẹn sẽ làm Sếp bất ngờ dịp Tết năm nay.


Mức giá để sở hữu một hộp quà Tết Xuân An Lạc 01 chỉ với 300.000đ. Bạn có thểm xem thêm về sản phẩm tại ĐÂY.

Hộp quà Tết Xuân An Lạc 02


Là phiên bản nâng cấp của hộp quà Tết Xuân An Lạc 01, hộp quà Tết Xuân An Lạc 02 sẽ mang đến cho bạn một sự bất ngờ khác đó chính là sự xuất hiện thêm hai hũ trái cây sấy khô bên chai nước ép nho lên men.

Hai hũ trái cây sấy khô bao gồm ba loại trái cây là Chà Là nguyên cành, Mơ Thổ Nhĩ Kỹ, hạt Dẻ cười. Đây là những loại trái cây mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là những bà mẹ đang mang thai, em bé. Những loại hoa quả sấy trên luôn được chị em săn đón bởi chất lượng, tên tuổi và hương vị lạ miệng của những loại hoa quả trên.Hộp quà Tết Xuân An Lạc 02 – Quà Tết dưới 1 triệu dành cho Sếp

Mức giá của một hộp quà Tết Xuân An Lạc 02 là 600.000đ. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại ĐÂY.

Hộp quà Tết Xuân Hoàng Phúc 01


Một hộp quà Tết khác cũng được thiết kế để dành làm quà tặng Tết cho Sếp. Đó là hộp quà Tết Xuân Hoàng Phúc 01.

Với thiết kế sang trọng, chất liệu làm bằng gỗ bọc da cao cấp, lót nỉ cứng và vải lụa. Phía bên trong nắp hộp là ba món phụ kiện đi kèm và một chai nước ép nho lên men hứa hẹn sẽ làm cho Sếp của bạn bất ngờ vì phong cách thiết kế cũng như những gì bất ngờ ở bên trong.Hộp quà Tết Xuân Hoàng Phúc 01 – Quà Tết dưới 1 triệu dành cho Sếp

Mức giá của một hộp quà Tết Xuân Hoàng Phúc 01 là 599.000đ. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại ĐÂY.


Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 04


Một hộp quà Tết khác mà QĐR đưa vào trong bài này đó chính là hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 04. Đây là một trong những hộp quà Tết nằm trong BST quà Tết năm nay của QĐR.

Với phong cách thiết kế chắc chắn, sang trọng. Chất liệu làm hộp quà là gỗ sơn mài đôi cao cấp, bên trong lót ni cứng và vải lụa. Hứa hẹn sẽ là món quà Tết làm bùng nổ thị trường quà Tết năm nay.Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 04 – Quà Tết dưới 1 triệu dành cho Sếp

Bên ngoài sang trọng nhưng bên trong cũng không kém phần đẳng cấp. Bên trong bao gồm bộ quà tặng đi kèm và hai chai nước ép nho lên men. Đây sẽ là món quà Tết đặc biệt mà bạn dành tặng cho Sếp dịp đầu Xuân năm nay, vì hộp quà có thể dùng làm vật trưng bày trong phòng.

Mức giá của một hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 04 là 900.000đ. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại ĐÂY.

Hộp quà Tết Xuân Đắc Lộc 01


Một hộp quà Tết từng làm chao đảo thị trường quà Tết năm 2019 đó chính là hộp quà Tết Xuân Đắc Lộc 01.

Mang vẻ ngoài sang trọng, hộp được làm từ gỗ là phủ PU cao cấp màu đỏ bordeaux, bên trong lót nỉ cứng. Tay cầm được làm từ hợp kim chắc chắn, sang trọng. Bên trong là một chai nước ép nho lên men.Hộp quà Tết Xuân Đắc Lộc 01 – Quà Tết dưới 1 triệu dành cho Sếp

Nếu bạn đang tìm một hộp quà Tết nhỏ nhắn mà mang vẻ sang trọng và cổ điển thì hộp quà Tết Xuân Đắc Lộc 01 sẽ là lựa chọn phù hợp. Mức giá của hộp quà là 550.000đ


Bạn có thể tham khảo về hộp quà Tết Xuân Đắc Lộc 01 tại Đây.

Hộp quà Tết Xuân Đắc Lộc 02


Hộp quà Tết cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong danh sách này đó chính là hộp quà Tết Xuân Đắc Lộc 02.

Hộp quà Tết Xuân Đắc Lộc 02 thừa hưởng những điểm ưu việt từ những hộp quà Tết trên. Hộp quà được làm từ gỗ, phủ Pu màu đỏ bordeaux, ép nhũ logo. Mang lại vẻ sang trọng, cổ điển mà không quá phô trương. Bên trong được lót nỉ cứng, vải lụa. Sản phẩm bên trong có thể là hai chai nước ép nho lên men thượng hạng hoặc là một chai nước ép nho thượng hạng và hai hộp trái cây sấy đóng hộp.Hộp quà Tết Xuân Đắc Lộc 02 – Quà Tết dưới 1 triệu dành cho Sếp


Với món quà Tết này, không những Sếp bạn từ chối vì ai đâu nỡ từ chối một món quà Tết đẹp như vầy mà Sếp còn khen bạn có con mắt tinh tế khi chọn quà.


Mức giá của một hộp quà Tết Xuân Đắc Lộc 02 là 800.000đ. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại ĐÂY.

Những tiêu chí bạn nên lựa chọn sản phẩm của Quà Đây Rồi

  •          Quà Đây Rồi trực tiếp sản xuất mà không hề thông quan bất kỳ trung gian nào, nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.
  • ·       Đội ngũ nhân viên của Quà Đây Rồi luôn chu đáo, tận tâm và hết mình vì khách hàng. Tư vấn và giúp khách hàng tìm được món quà ưng ý nhất.
  • ·       Quà Đây Rồi hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành Bắc – Trung – Nam với thời gian giao hàng nhanh chóng, an toàn và hạn chế tối thiểu hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • ·       Chúng tôi luôn công bằng và tôn trọng khách hàng. Cho dù khách hàng đặt một món hay hàng trăm món thì chúng tôi vẫn tiếp đón và không có sự phân biệt.


Quá trình chuẩn bị hàng hóa của QĐR trước khi tới tay người nhận

Các sản phẩm quà Tết 2020 của QĐR luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Liên hệ với công ty Quà Đây Rồi

Quà Đây Rồi chuyên sản xuất, thiết kế, tư vấn combo quà tặng, quà tặng cho các doanh nghiệp tại khu vực TP.HCM. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các combo quà tặng Tết với số lượng lớn dành để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Miễn phí đổi trả 30 ngày nếu xảy ra sự cố kỹ thuật

Hoàn lại 200% tiền nếu hàng không giống hình

➖➖➖➖➖

Giao hàng khắp vũ trụ - FREE SHIP ĐƠN TRÊN 500K NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

Hotline:0949653 907

➖➖➖➖➖

Trụ sở: Tầng 7, Toà Nhà Sài Gòn Bảo Tín, 54 Trương Quốc Dung, P10, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Tổng kho: Celadon City, 36 Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

▂▂▂▂▂▂▂▂ 

 Website: http://quadayroi.com

 Facebook: https://www.facebook.com/quadayroigiftshop/

 Google Maps :https://bit.ly/2MtXfYH

 Subscribe Youtubehttps://bit.ly/2MnjH5I

 Instagram: https://www.instagram.com/quadayroigiftshop/

 Pininterest: https://www.pinterest.com/quadayroi/

 Twitter: https://twitter.com/quadayroi

 Linkedin: https://bit.ly/2BM815M

 Zalo order acc:0949653907 – quadayroicom

Bản quyền của Quà đây rồi © 2020