Mua gấu bông đẹp giá rẻ và cách đo chiều cao gấu bông

29/08/2017

Bài viết này sẽ là những lưu ý quan trọng dành cho chúng ta khi mua gấu bông đẹp giá rẻ trực tuyến trên các trang web, facebook bán hàng. Trong điều kiện chúng ta không thể tới xem và kiểm nghiệm chất lượng, kích thước thực tế của các sản phẩm gấu bông thì việc tìm hiểu cách đo chiều cao gấu bông tại những cửa hàng đó sẽ giúp ta biết được kích cỡ chính xác nhất của sản phẩm và không lo bị “hớ” khi mua hàng.

 

Trên thị trường hiện nay, các shop bán gấu bông đẹp giá rẻ có thể áp dụng một trong ba cách đo chiều cao gấu bông như đo e bông vuông góc theo hình chữ L; đo gấu bông theo vạt chéo thân và đo theo đường thẳng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về những cách đo này dưới đây.

Tính chiều dài gấu bông bằng cách đo vuông góc

Một số cửa hàng gấu bông hiện nay đang áp dụng cách làm này để tính chiều cao gấu bông. Đầu tiên, gấu được cho ngồi vuông góc và sau đó chiều cao của gấu được tính bằng tổng của độ dài từ đỉnh đầu tới phần xương cụt và từ xương cụt cho tới bàn chân. Cách đo này sẽ khiến cho chiều dài đo được tăng khoảng 10% so với chiều cao thực tế của gấu. Như vậy có thể khiến cho người mua hàng như chúng ta bị lầm tưởng về kích thước thật của sản phẩm.

Tính chiều dài gấu bông bằng cách đo vạt chéo thân

Đây cũng là một cách ăn gian kích thước gấu bông mà một số cửa hàng thiếu uy tín đang áp dụng. Theo cách này, người ta sẽ tiến hành đo từ điểm rộng nhất ở phía trên bên trái gấu bông, dóng thước tới điểm tận cùng ở phía dưới bên phải của gấu (thường là từ tai trái tới bàn chân phải của gấu). Khi ấy, kích thước đo được lớn hơn kích thước thật của chú gấu bông khoảng 6-7%.

Tính chiều dài gấu bông bằng cách đo theo đường thẳng

Đây là cách đo giúp ta có được chiều cao chính xác của gấu. Gấu được đặt nằm ngang trên bề mặt phẳng và đo kích thước bằng khoảng cách từ đỉnh đầu tới bàn chân. Số liệu ghi được chính là đô cao thực tế. Sai số của cách đo này rất nhỏ và không đáng kể.

Khi mua gấu bông đẹp giá rẻ online, bạn cần hỏi nhân viên bán hàng để nắm rõ các thông tin về chất liệu, màu sắc cũng như kích thước của sản phẩm gấu bông. Hãy nhớ hỏi thêm về cách tính chiều cao gấu bông mà cửa hàng áp dụng là như thế nào để biết chắc về kích thước thực của chúng. Và tốt nhất là bạn nên mua tại các cơ sở có uy tín và chính sách đổi trả hàng rõ ràng để có thể thực sự yên tâm.

➖➖➖➖➖

➡Miễn phí đổi trả 30 ngày nếu xảy ra sự cố kỹ thuật

➡Hoàn lại 200% tiền nếu hàng không giống hình

➡Miến phí giặt gấu 1 lần/năm 

➖➖➖➖➖

➡ MUA HÀNG NGAY - NHẬN VOUCHER QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 700K

Giao hàng khắp vũ trụ - FREE SHIP ĐƠN TRÊN 500K NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0949 653 907

➖➖➖➖➖

▶ Website: http://quadayroi.com

▶ Facebook:  https://www.facebook.com/quadayroigiftshop/

▶ Instagram: https://www.instagram.com/quadayroigiftshop/

▶ Pininterest: https://www.pinterest.com/quadayroi/

▶ Twitter: https://twitter.com/quadayroi

▶ Zalo: quadayroicom

➖➖➖➖➖

Hệ Thống Chuỗi Cửa Hàng QDR:

▶Trụ sở: 2 Trương Quốc Dung , P8, Quận Phú Nhuận

▶CN1: QDR Aeon Tân Phú, Sảnh C1, Tầng Trệt, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

▶CN2: QDR Emart Gò Vấp: Tầng 2, 366 Phan Văn Trị, P5, Quận Gò Vấp

Bản quyền của Quà đây rồi © 2022