Nên mua quà Tết gì cho khách hàng? Gợi ý những món quà Tết 2020

03/12/2019

Tết là thời điểm mọi người trên khắp Việt Nam cùng nhau nghỉ ngơi, thăm hỏi và chúc nhau những điều tốt lành dịp đầu năm. Đối với những người con xa nhà, Tết còn là thời gian đoàn tụ cùng ông bà, bố mẹ, họ hàng, làng xóm sau bao tháng đi xa nhà.

Ngoài việc trang hoàng lại nhà cửa, mua sắm, chuẩn bị cho ngày Tết ra. Thì những món quà tặng Tết cũng là điều mà bất cứ gia đình Việt nào cũng đều chuẩn bị. Quà Tết cho ông bà, quà Tết cho cha mẹ, quà cho mấy cháu, quà cho bạn bè. Trong đó, còn một món quà khác cũng được nhiều người cũng chuẩn bị, nhất là những người đang kinh doanh. Đó là quà Tết cho khách hàng.

Vậy mua quà Tết cho khách hàng như thế nào là phù hợp. Cần phải chú trọng điều gì trong văn hoá tặng quà Tết cho khách hàng. Mặc dù, không phải truyền thống từ xưa của ông bà ta, nhưng không phải vì thế mà món quà đơn giản, xuề xoà. Tặng chỉ vì nghĩa vụ, vì trách nhiệm chứ không phải xuất phát từ tấm lòng.

Lựa chọn một món quà Tết cho khách hàng như thế nào để vừa thể hiện được thành ý của bạn. Lại phù hợp với không khí trang trọng ngày Tết thì hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Xem thêm
Quà tết cho bạn bè: Những món quà Tết 2020 ý nghĩa và độc đáo
Chọn quà Tết 2020 cho Sếp Nam – Gợi ý cho các bạn nhân viên mới


Mục Lục Bài Viết
1. Những điều cần quan tâm khi tặng quà mà không phải ai cũng biết
2. Vì sao lại nên tặng quà Tết cho khách hàng

3. Những hộp quà Tết 2020 sang trọng, hiện đại dành cho khách hàng
    3.1 Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 02
    3.2 Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 03
    3.3 Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 04
    3.4 Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 06
    3.5 Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 07
    3.6 Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 08
4. 
Những tiêu chí bạn nên lựa chọn sản phẩm của Quà Đây Rồi
5. 
Liên hệ công ty Quà Đây Rồi

Nên mua quà Tết gì cho khách hàng? Gợi ý những món quà Tết 2020


Những điều cần quan tâm khi tặng quà mà không phải ai cũng biết

Chắc hẳn ai cũng đã từng một lần trong đời tặng quà cho người khác: Tặng cho bố mẹ thân sinh, bố mẹ vợ/chồng, bạn bè, thầy cô, anh chị em … Nhưng không phải ai cũng biết được một số quy tắc khi tặng quà sau đây:
- Với những công ty nước ngoài, bạn đừng nên tặng quà cho nhân viên của công ty. Vì họ rất ghét điều này. Việc tặng quà cáp đối với họ dể nảy sinh ý nghĩ tiêu cực, làm ảnh hưởng tới công ty họ.
- Không được tặng quà cho những người có chức vụ trong cơ quan nhà nước và những người ấy không được phép nhận quà từ bạn. Điều này đã được luật pháp quy định.
- Không nên tặng những món quà tâm linh khi bạn chưa hiểu hết về những điều nên, kiêng kị trong phong thuỷ. Vì có thể làm ảnh hưởng tới người được nhận.

Vì sao lại nên tặng quà Tết cho khách hàng

Có nhiều người nghĩ rằng, tặng quà Tết cho khách hàng là điều không cần thiết. Vì đây là mối quan hệ bình thường, không cần phải quá chú trọng. Nhưng trong thời điểm hiện nay, thì tặng quà Tết cho khách hàng lại đang là xu hướng mà nhiều doanh nghiệp đang chú trọng.

Việc tặng quà Tết cho khách hàng dịp đầu năm mang ý nghĩa như một lời cảm ơn gửi tới khách hàng sau một năm dài gắn bó và đồng hành cùng doanh nghiệp. Món quà còn thể hiện sự thành ý của doanh nghiệp tới mối quan hệ của cả hai. Ngoài ra, đây còn là nét đẹp trong văn hoá của người Việt Nam từ xưa đến nay.

Biết đâu, một món quà Tết lại làm cho mối quan hệ của bạn và khách hàng lại tốt hơn nhiều. Vì vậy, đừng nên bỏ lơ khách hàng khi bạn đang muốn dự tính tặng quà Tết cho năm nay.

Nghệ thuật tặng quà Tết cho khách hàng

Hiểu được ý nghĩa của việc vì sao nên tặng quà Tết cho khách hàng, nhưng để thực hiện được thì lại không hề dễ dàng chút nào. Vì nó là cả một nghệ thuật và mang nhiều ý nghĩa khác. Nếu biết cách tặng thì món quà sẽ là chất xúc tác, đẩy cao mối quan hệ. Còn nếu như không biết, thì đôi khi gây nguy hại đến mối quan hệ của cả hai.

Những hộp quà Tết 2020 sang trọng, hiện đại dành cho khách hàng

Sau khi bạn đã biết được những điểm cần chú ý, ý nghĩa của việc tặng quà Tết cho khách hàng và nghệ thuật tặng quà thì dưới đây là 6 hộp quà Tết 2020 sang trọng, hiện đại dành cho khách hàng.

  • Xuân Thiên Lộc 02
  • Xuân Thiên Lộc 03
  • Xuân Thiên Lộc 04
  • Xuân Thiên Lộc 06
  • Xuân Thiên Lộc 07
  • Xuân Thiên Lộc 08

Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 02

Hộp quà Tết đầu tiên được giới thiệu đó chính là hộp quà Tết 2020 Xuân Thiên Lộc 02. Đây là hộp quà Tết đầu tiên nằm trong BST Xuân Thiên Lộc của Tết năm nay.

Hộp quà được thiết kế theo phong cách hiện đại với những nét hoa văn hoa lá, lượn sóng trên mặt. Hộp được làm từ gỗ sơn mài đôi cao cấp. Bề mặt sáng bóng, sang trọng. Tay cầm và khoá được mạ vàng và đánh bóng, dễ dàng cầm nắm khi mang đi. Bên trong thân hộp được lót ni cứng.Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 02 - Quà Tết 2020 độc đáo dành tặng khách hàng


Bên trong hộp quà Tết là hai chai nước nho ép lên men đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Pháp, Chile. Đây là những tinh tuý của ngành công nghiệp sản xuất nước ép nho lên men nổi tiếng của thế giới. Từ nguyên liệu cho tới cách thức sản xuất. Ngoài ra, còn có bộ phụ kiện đi kèm để khách hàng có thể dễ dàng mở chai.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 02 tại ĐÂY

Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 03

Đây là hộp quà Tết thứ hai nằm trong BST Tết của QĐR. Khác với mẫu đầu tiên, thì mẫu này mang lại một phong cách hoàn toàn mới lạ.

Nhìn bên ngoài, hộp quà Tết 2020 Xuân Thiên Lộc 03 với màu sắc đỏ, tượng trưng cho sự may mắn của dịp Tết. Vân đen khắp thân hộp làm cho mình liên tưởng tới những thớ gỗ của những cây đại thụ lâu năm. Trên thân hộp có ép nhũ logo màu vàng.Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 03 - Quà Tết 2020 độc đáo dành tặng khách hàng

Bên trong hộp được lót nỉ cứng màu vàng, biểu trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc, giàu sang. Hai chai nước nho ép lên men được đặt cẩn thận và trang trọng bên trong hộp. Bạn có thể lựa chọn hai chai nước nho ép lên men đến từ những thương hiệu lớn của Pháp và Chile

Nếu bạn thích một hộp quà Tết mang màu sắc đỏ để làm quà tặng thì hãy chọn mẫu hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 03. Thông tin tham khảo ở ĐÂY.

Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 04

Một phiên bản hộp quà Tết khác dành cho những ai thích màu tối đã được QĐR thiết kế ra. Đối với phiên bản này, QĐR có tận 2 mẫu hộp với hai thiết kế khác nhau để khách hàng có thêm sự lựa chọn.

Với mẫu thiết kế quà Tết 2020 Xuân Thiên Lộc 04 sẽ lấy tông đen làm màu chủ đạo. Hộp được làm từ gỗ đôi sơn mài sáng bóng. Nổi bật với khoá hộp và tay cầm mạ vàng. Bên trong cũng một màu đen tuyền cho hợp với màu sắc chung.Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 04 - Quà Tết 2020 độc đáo dành tặng khách hàng

Những chai nước ép nho lên men được đặt ngay ngắn và chắc chắn với màu chủ đạo cũng màu đen. Dường như, đây là phiên bản đặc biệt dành cho những ai yêu thích màu đen và yêu thích vẻ đẹp huyền bí của nó. Và cả bộ phụ kiện đi kèm cũng màu đen đồng điệu.

Bạn có thể tham khảo về mẫu hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 04ĐÂY nhé.

Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 06

Với những ai thích sự mộng mơ, nhẹ nhàng và thanh thuý. Thì hộp quà Tết 2020 Xuân Thiên Lộc 06 sẽ là món quà tặng vô cùng phù hợp nhất mà bạn dành cho họ.

Với tông màu chủ đạo là tím nhưng không phải là màu tím trơn đơn điệu, mà là một sự pha lẫn nhiều màu sắc khác nhau nhưng nền màu tím. Trên nắp hộp có ép hình và logo màu vàng sang trọng. Chất liệu làm hộp cũng giống như những hộp quà khác, gỗ đôi sơn mài. Bên trong tông đen huyền bíHộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 06 - Quà Tết 2020 độc đáo dành tặng khách hàng


Bên trong vẫn là hai chai nước ép nho lên men quen thuộc. Bạn có thể lựa chọn chai nước ép nho lên men theo sở thích của bạn hoặc người được tặng.

Thông tin về hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 06 bạn có thể tìm hiểu ở ĐÂY nhé.

Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 07

Nếu bạn không thích màu tối thì mẫu quà Tết 2020 Xuân Thiên Lộc 07 sẽ là lựa chọn phù hợp.

Với tông màu sáng, vàng cam làm hộp quà Tết trở nên nổi bật hơn. Thiết kế đơn giản, không hoạ tiết cầu kì. Phần tên và logo được dập nổi sang trọng. Tay cầm và khoá được mạ vàng sáng bóng.Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 07 - Quà Tết 2020 độc đáo dành tặng khách hàng


Hộp được làm từ gỗ đôi sơn mài, bên trong được lót nỉ cứng. Với hai chai nước ép nho lên men được lựa chọn kĩ càng và đặc biệt dành riêng cho mẫu hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 07

Bạn có thể xem thêm về hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 07ĐÂY.


Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 08

Hộp quà Tết cuối cùng nằm trong BST Xuân Thiên Lộc của QĐR đó chính là hộp quà Tết 2020 Xuân Thiên Lộc 08.

Thiết kế bên ngoài của hộp quà Tết với tông trắng và những hoa văn đen như vân gỗ lâu năm. Tên và logo được in với tông màu đỏ, nổi bật trên nắp hộp. Hộp được làm từ gỗ đôi chắc chắn, sang trọng với tay cầm và khoá mạ vàng. Một thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế cho hộp quà Tết.


Hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 07 - Quà Tết 2020 độc đáo dành tặng khách hàng


Bên trong được lót nỉ đen, hai chai nước ép nho được đặt ngay ngắn và chắc chắn. Đi kèm theo đó là bộ đồ khui chai. 


Nếu thích sự đơn giản, không cầu kì và xa hoa thì mẫu hộp quà Tết 2020 Xuân Thiên Lộc 8 sẽ là mẫu quà Tết như ý nằm trong danh sách quà tặng Tết cho khách hàng năm nay.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hộp quà Tết Xuân Thiên Lộc 08 tại ĐÂY

Những tiêu chí bạn nên lựa chọn sản phẩm của Quà Đây Rồi

  •          Quà Đây Rồi trực tiếp sản xuất mà không hề thông quan bất kỳ trung gian nào, nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.
  • ·       Đội ngũ nhân viên của Quà Đây Rồi luôn chu đáo, tận tâm và hết mình vì khách hàng. Tư vấn và giúp khách hàng tìm được món quà ưng ý nhất.
  • ·       Quà Đây Rồi hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành Bắc – Trung – Nam với thời gian giao hàng nhanh chóng, an toàn và hạn chế tối thiểu hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • ·       Chúng tôi luôn công bằng và tôn trọng khách hàng. Cho dù khách hàng đặt một món hay hàng trăm món thì chúng tôi vẫn tiếp đón và không có sự phân biệt.Quá trình chuẩn bị hàng hóa của QĐR trước khi tới tay người nhận


Các sản phẩm quà Tết 2020 của QĐR luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Liên hệ với công ty Quà Đây Rồi

Quà Đây Rồi chuyên sản xuất, thiết kế, tư vấn combo quà tặng, quà tặng cho các doanh nghiệp tại khu vực TP.HCM. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các combo quà tặng Tết với số lượng lớn dành để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng doanh nghiệp.


Thông tin liên hệ

Miễn phí đổi trả 30 ngày nếu xảy ra sự cố kỹ thuật

Hoàn lại 200% tiền nếu hàng không giống hình

➖➖➖➖➖

Giao hàng khắp vũ trụ - FREE SHIP ĐƠN TRÊN 500K NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

Hotline:0949653 907

➖➖➖➖➖

Trụ sở: Tầng 7, Toà Nhà Sài Gòn Bảo Tín, 54 Trương Quốc Dung, P10, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Tổng kho: Celadon City, 36 Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

▂▂▂▂▂▂▂▂ 

 Website: http://quadayroi.com

 Facebook: https://www.facebook.com/quadayroigiftshop/

 Google Maps :https://bit.ly/2MtXfYH

 Subscribe Youtubehttps://bit.ly/2MnjH5I

 Instagram: https://www.instagram.com/quadayroigiftshop/

 Pininterest: https://www.pinterest.com/quadayroi/

 Twitter: https://twitter.com/quadayroi

 Linkedin: https://bit.ly/2BM815M

 Zalo order acc:0949653907 – quadayroicom

Bản quyền của Quà đây rồi © 2020